Máy giặt Electrolux báo lỗi E10: Hướng dẫn cách khắc phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là một vấn đề thường gặp trên các máy giặt Electrolux. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi này và cách khắc phục, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E10 mới nhất

Khi máy giặt Electrolux gặp sự cố E10, có một số dấu hiệu bạn có thể nhận ra để nhận biết. Trên màn hình LCD của máy, bạn sẽ thấy mã lỗi được hiển thị, đồng thời còn có âm thanh bíp bíp và máy dừng hoạt động.

Trường hợp máy không được trang bị màn hình, bạn có thể xác định sự cố dựa trên số lần nhấp nháy và màu sắc đèn trên hai nút “Start/Pause”. Nếu máy đang hoạt động, thì sự cố xảy ra khi chương trình giặt đang diễn ra và có nước còn lại trong lồng giặt.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

6 nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Lỗi E10 trong máy giặt Electrolux thường xảy ra do một số nguyên nhân sau đây:

 • Áp lực nước cấp cho máy giặt yếu.
 • Van cấp nước của máy giặt bị hỏng.
 • Bụi bẩn bám vào đầu van cấp nước, gây tắc đường nước và làm giảm áp lực cấp nước.
 • Các lỗ nhỏ cấp nước trong chỗ chứa bột giặt và khay chứa nước xả vải bị nghẹt.
 • Mạch điều khiển tại các vi mạch tích hợp (IC) bị lỗi, không thực hiện được lệnh cấp nước.
 • Phần cấp nước bị hỏng. Cuộn hút không hoạt động, dẫu cho máy đã được cấp điện nhưng vẫn gây ra lỗi E10.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Để khắc phục lỗi E10 trên máy giặt Electrolux, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Thường xuyên làm vệ sinh đầu cấp nước của máy giặt. Sử dụng vòi nước xịt để làm sạch lưới lọc và sau đó sử dụng bàn chải đánh răng để loại bỏ bụi bẩn bám vào đầu cấp nước.
 • Nếu áp lực nước yếu, lắp đặt một máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước. Điều này đảm bảo rằng áp suất nước được duy trì ở mức tối ưu.
 • Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ và thường xuyên làm vệ sinh khay chứa bột giặt và nước xả vải để giữ chúng sạch sẽ.
 • Nếu bộ phận cấp nước bị hỏng hoặc mạch cấp điện cho cấp nước gặp lỗi, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội. 

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Một số điều cần lưu ý khi lỗi E10 máy giặt Electrolux

Để tránh sự cố E10 trong máy giặt Electrolux, hãy tuân thủ các biện pháp sau:

 • Thường xuyên vệ sinh máy giặt, đặc biệt là vệ sinh van cấp nước và khay đựng bột giặt, nước xả hàng tuần. Điều này giúp ngăn chặn bụi bẩn tích tụ và tắc nghẽn hệ thống cấp nước.
 • Khi gặp lỗi E10 trên máy giặt Electrolux, hãy xử lý ngay để tránh làm hỏng các bộ phận khác trong quá trình giặt. Điều này đảm bảo rằng sự cố không lan rộng và ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Chú ý và chăm sóc định kỳ cho máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn duy trì hiệu suất tốt và giảm nguy cơ xảy ra các sự cố không mong muốn như lỗi E10.

Đơn vị sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 triệt để hiện nay?

Bảo hành điện máy chính hãng là một đơn vị uy tín chuyên sửa chữa các loại máy giặt Electrolux, bao gồm cả việc khắc phục lỗi E10. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Bảo hành điện máy chính hãng cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Khi máy giặt Electrolux gặp lỗi E10, Bảo hành điện máy chính hãng sẽ cung cấp các giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây lỗi, từ đó tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hỏng hóc như van cấp nước, mạch điều khiển, hay các linh kiện khác liên quan.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy để khách hàng có thể sử dụng lại máy giặt Electrolux một cách hiệu quả. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết với chế độ bảo hành hợp lý, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng máy giặt và khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Bên trên là những thông tin về máy giặt Electrolux báo lỗi E10 được gửi đến bạn.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận tại website: https://baohanhdienmaychinhhang.com.vn/ để chúng tôi có thể giúp bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *