Điều hòa Daikin không vào điện: 3 cách khắc phục triệt để

Trong những ngày hè oi bức, điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng điều hòa Daikin không vào điện và không biết phải làm thế nào để khắc phục chưa? Hãy cùng tìm trung tâm bảo hành điều hòa Daikin hiểu những nguyên nhân và cách sửa chữa trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân điều hòa Daikin không vào điện mới nhất 

Có thể gặp một trong những nguyên nhân sau đây nếu máy điều hòa Daikin vào điện khi được bật lên:

  • Attomat cấp điện cho máy điều hòa Daikin bị hỏng.
  • Dây nguồn từ attomat đến điều hòa bị đứt hoặc chập cháy.
  • Mạch điều khiển của máy gặp sự cố.

dieu hoa Daikin khong vao dien

Cách khắc phục lỗi điều hòa Daikin không vào điện mới nhất

Khi máy điều hòa Daikin không có điện, đó là một lỗi khá đơn giản và không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành khắc phục, bạn nên ngắt nguồn cấp điện cho máy điều hòa Daikin. Sau đó, thực hiện các bước khắc phục sau đây.

Kiểm tra attomat cấp điện cho điều hòa Daikin

Để khắc phục tình trạng máy điều hòa Daikin không có điện, trước hết bạn cần kiểm tra xem attomat đã được bật hay chưa, hoặc đã cắm điện cho máy hay chưa. Nếu attomat đã được bật và máy vẫn không có điện, bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra xem attomat có bị hỏng hay không.

>>>Tham khảo: Điều hoà đaikin âm trần báo lỗi e0: cách xử lý triệt để

Nếu bút thử điện không sáng đèn khi thử ở cầu ra của attomat, điều này chứng tỏ attomat đã bị hỏng. Khi đó, bạn cần thay thế attomat mới có cùng trị số cho máy điều hòa.

dieu hoa Daikin khong vao dien 2

Kiểm tra dây nguồn từ Attomat đến điều hòa

Nếu sau khi kiểm tra attomat và xác nhận vẫn có điện cấp ra nhưng máy điều hòa Daikin vẫn không hoạt động, bạn cần kiểm tra dây nguồn từ attomat đến điều hòa xem có bị đứt hoặc chập cháy ở đâu không. Nếu phát hiện dây bị đứt hoặc cháy, bạn cần thay thế bằng dây mới có cùng tiết diện.

Lưu ý rằng khi thay dây mới, bạn cần đảm bảo rằng dây mới sử dụng lõi đồng 100%. Nếu sử dụng dây nhôm, máy điều hòa chỉ hoạt động được một thời gian rồi sẽ bị đứt.

Kiểm tra mạch điều khiển

Nếu đã xác nhận rằng điện đã cấp đến mạch nhưng máy điều hòa Daikin vẫn không lên nguồn, điều này cho thấy mạch điều khiển của máy đã gặp sự cố. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem cầu trì của máy có bị đứt hay không. Nếu chỉ bị đứt cầu trì, bạn có thể thay thế bằng cầu trì mới cho máy.

Nếu cầu trì vẫn bình thường mà máy không có điện, bạn nên liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của Daikin để được hỗ trợ.

dieu hoa Daikin khong vao dien 3

Địa chỉ chuyên sửa điều hòa Daikin không vào điện hỗ trợ nhanh nhất hiện nay

Bảo hành Điện Máy Chính Hãng là một trong những địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các dòng điều hòa Daikin, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, điều hòa Daikin có thể gặp phải một số vấn đề, trong đó một trong những vấn đề phổ biến là không vào điện. Lý do của vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm các thiết bị bên trong bị hỏng, dây cáp bị đứt hoặc đơn giản là do lỗi nguồn.

Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng và đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo rằng điều hòa của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa Daikin của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm: Điều hoà đaikin báo lỗi ua: cách khắc phục chính hãng chi tiết

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục khi máy điều hòa Daikin không vào điện. Hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp hữu ích. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ tổng đài của Daikin Việt Nam theo số 0988 986446 – 024 39901345 để được hỗ trợ hoặc truy cập website Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.