Máy giặt Electrolux không vắt| Bật mí cách sửa nhanh nhất

Trong mùa mưa, nhiều chị em đang gặp khó khăn khi sử dụng máy giặt Electrolux không vắt không hoạt động, khiến cho quần áo không được khô. Bài viết này của Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng sẽ giúp bạn xác định được 3 nguyên nhân chính gây ra sự cố này và cung cấp những giải pháp hiệu quả để khắc phục.

Định nghĩa máy giặt Electrolux không vắt là gì?

Chế độ vắt được trang bị trên hầu hết các loại máy giặt hiện nay và bạn có thể sử dụng nó một cách độc lập. Trong mùa mưa và ẩm ướt, chế độ vắt của máy giặt được sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn có không ít máy gặp sự cố khi chức năng này không hoạt động. 

Tình trạng máy giặt không vắt là một trường hợp thường gặp nhất, trong khi nhiều khách hàng vẫn cho rằng máy giặt Electrolux vắt không khô và không vắt hết nước là một vấn đề giống nhau. Tuy nhiên, đó là hai trường hợp khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào tình trạng máy giặt Electrolux không vắt được và sẽ có một bài viết riêng về tình trạng máy giặt Electrolux vắt không khô hoặc không vắt hết nước.

May giat Electrolux khong vat

Một số nguyên nhân máy giặt Electrolux không vắt

Máy giặt không vắt có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Dưới đây là ba nguyên nhân thường gặp nhất ở các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang mà không phải tất cả các thợ sửa máy giặt Electrolux đều biết.

  1. Cửa máy giặt Electrolux chưa được đóng chặt.
  2. Máy giặt Electrolux bị lỗi bơm xả thải.
  3. Máy giặt Electrolux bị lỗi IC điều khiển lệnh vắt.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng máy giặt không vắt, chẳng hạn như dây curoa của máy bị đứt hoặc đường ống nước thải bị tắc nghẽn.

Bật mí cách sửa máy giặt Electrolux lỗi không vắt

Các các hay để sửa chữa máy giặt Electrolux cửa ngang lỗi không vắt có thể giúp bạn trở thành thợ sửa chính trị của gia đình. Dưới đây là một số cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

Kiểm tra và đảm bảo cửa được đóng chặt khi máy đang hoạt động

Khóa cửa sẽ chốt chặt và không cho phép mở cửa trong quá trình sử dụng. Đảm bảo rằng cửa máy giặt Electrolux của bạn đã được đóng chặt và khóa trước khi sử dụng chức năng vắt.

May giat Electrolux khong vat 2

Kiểm tra bơm và thay thế bơm xả thải nếu cần

Máy giặt sẽ không vắt được nếu trong lồng giặt còn nước. Bơm xả thải của máy giặt Electrolux đảm nhiệm việc bơm toàn bộ nước trong lồng giặt ra bên ngoài trong quá trình vắt. Nếu bạn không nghe thấy tiếng bơm hoạt động, bơm có thể đã bị hỏng. Thay thế bơm máy giặt Electrolux là giải pháp số 1 để khắc phục tình trạng này.

Kiểm tra và thay IC điều khiển lệnh vắt

Nếu bạn đảm bảo rằng cửa đã được đóng chặt và bơm xả thải vẫn hoạt động, tình trạng máy giặt Electrolux không vắt có thể do IC điều khiển trung tâm bị lỗi. Mạch điều khiển máy giặt Electrolux giống như bộ não của con người, nơi chịu trách nhiệm điều khiển tất cả các hoạt động của máy giặt, bao gồm cả chức năng vắt.

Nếu máy giặt Electrolux không vắt hoặc lỗi khác của bạn gặp vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chủ động liên hệ với các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chính hãng của Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.