Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội đã khẳng định vị thế của mình là một đơn vị uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất mà còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng máy giặt Bosch của bạn sẽ được sửa chữa một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội

Sửa chữa và bảo hành máy giặt Bosch những lỗi

Các sự cố sau đã xảy ra với máy giặt Bosch:

 • Máy giặt Bosch không hoạt động.
 • Máy giặt Bosch không thể vào nước.
 • Máy giặt Bosch không lên nguồn.
 • Máy giặt Bosch không thực hiện chức năng giặt.
 • Máy giặt Bosch không vắt quần áo sau khi giặt.
 • Máy giặt Bosch không xả nước sau khi hoàn thành chu trình giặt.
 • Máy giặt Bosch không chạy đúng chu trình giặt.
 • Máy giặt Bosch gây ra tiếng ồn lớn khi giặt và vắt.
 • Máy giặt Bosch gặp sự cố tràn nước hoặc cấp nước liên tục.
 • Máy giặt Bosch báo lỗi trên vi mạch điện tử.
 • Máy giặt Bosch không xoay
 • Máy giặt Bosch có mùi khó chịu

Lý do nên chọn trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội

Có một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm bảo hành máy giặt Bosch 

 • Chất lượng cao: Bosch là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Thiết bị của Bosch được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và độ bền.
 • Kiến thức chuyên môn: Trung tâm bảo hành Bosch có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Bosch. Họ có kiến thức và kinh nghiệm để xử lý các sự cố kỹ thuật và sửa chữa thiết bị nhà bếp của bạn một cách chuyên nghiệp.
 • Linh kiện chính hãng: Khi bạn sử dụng trung tâm bảo hành Bosch, bạn có đảm bảo rằng các linh kiện sửa chữa được sử dụng là chính hãng. Điều này đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa với linh kiện chất lượng và phù hợp, giúp tăng độ bền và hiệu suất của nó
 • Bảo hành chính hãng: Khi bạn sử dụng trung tâm bảo hành Bosch, bạn sẽ nhận được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Điều này mang lại sự yên tâm về việc bảo vệ thiết bị của bạn trong một khoảng thời gian nhất định và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bosch đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trung tâm bảo hành Bosch sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của bạn, đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm

Bảng giá sửa chữa bảo hành máy giặt Bosch mới nhất

Tên dịch vị Đơn vị Đơn Giá
Thay động cơ xả Cái 750.000đ – 1.250.000đ
Thay phao cảm biến Cái 590.000đ – 1250.000đ
Thay motor Cái 750.000đ – 1.150.000đ
Thay dây curoa Dây 450.000đ – 950.000đ
Thay vòng bi / bạc đạn Cái 350.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đơn Cái 520.000đ – 980.000đ
Thay van cấp nước đôi Cái 550.000đ – 1.450.000đ
Thay hộp số Cái 350.000đ – 1.100.000đ
Thay chảng ba Cái 950.000đ – 1.850.000đ

Vì sao mức giá bảo hành máy giặt Bosch của các trung tâm lại khác nhau? 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn khi muốn bảo hành máy giặt Bosch tại nhà với các mức giá khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn mức giá phù hợp trở nên quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu với bảo hành điện máy chính hãng để tránh những tình huống không mong muốn sau khi đọc bài viết này.

Hiện nay, có nhiều quảng cáo về dịch vụ bảo hành máy giặt Bosch trọn gói chỉ với 200k hoặc bảo hành máy giặt Bosch giá rẻ mà không căn cứ vào bộ phận linh kiện nào đang hỏng trên máy của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận biết những đơn vị không uy tín qua các trường hợp sau:

Quảng cáo bảo hành máy giặt Bosch trọn gói chỉ 150k-299k nhưng khi thợ đến kiểm tra, bạn mới phát hiện rằng 200k chỉ là phí kiểm tra ban đầu và chưa bao gồm chi phí sửa chữa cũng như thay thế linh kiện. Sau khi kiểm tra, những đơn vị này sẽ đưa ra mức giá cao hơn nhiều so với giá thị trường. Có trường hợp cũng báo đúng giá nhưng lại sử dụng những linh kiện không đảm bảo nguồn gốc. Bởi vì không có dịch vụ nào có thể sửa và thay thế linh kiện đúng mà lại có giá thấp hơn giá nhập của họ. Những đơn vị này thường sử dụng hàng kém chất lượng, linh kiện không đáng tin cậy và chỉ hướng đến việc giá thấp để thu hút những khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả mà không biết đến nguồn gốc và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Trung tâm bảo hành máy giặt Bosch tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Khách hàng có nhu cầu bảo hành vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988986446

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.