Máy giặt Electrolux báo lỗi E59: cách sửa hiệu quả tức thì

Lỗi E59 máy giặt Electrolux là một trong những sự cố phổ biến. Tuy nhiên, bạn có biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này là gì? Hãy cùng Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé.

Lỗi E59 máy giặt Electrolux là lỗi gì?

Máy giặt Electrolux thường gặp lỗi E59. Theo nhà sản xuất, lỗi này liên quan đến tín hiệu của bộ điều tốc, chính là không nhận được tín hiệu từ điều tốc động cơ hoặc mô-đun điều khiển động cơ trong vòng 3 giây.

Gặp lỗi E59 sẽ làm cho hoạt động của máy giặt bị gián đoạn, điều này có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Nguyên nhân và cách giải quyết lỗi E59 trên máy giặt Electrolux là gì? Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

May giat Electrolux bao loi E59

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E59 mới nhất

Lỗi E59 trên máy giặt Electrolux thường do những nguyên nhân như sau:

  • Hệ thống dây dẫn đến động cơ gặp sự cố như lỏng hoặc đứt.
  • Do mô-đun điều khiển động cơ bị hỏng.

May giat Electrolux bao loi E59 3

Cách sửa lỗi E59 máy giặt Electrolux đơn giản nhất

Để giải quyết vấn đề lỗi E59 trên máy giặt Electrolux của bạn, bạn cần thực hiện các bước kiểm tra như sau:

Bước 1: Kiểm tra hệ thống dây dẫn đến động cơ để xác minh rằng nó không bị hỏng, tuột hoặc hỏng hóc. Nếu có bất kỳ sự cố nào, hãy lắp lại hoặc thay thế dây mới.

Bước 2: Đo điện trở của cuộn dây động cơ với tacho. Nếu điện trở nằm ngoài dải, hãy thay thế động cơ mới.

Bước 3: Nếu mô-đun điều khiển động cơ bị hỏng, hãy thay thế mô-đun mới

May giat Electrolux bao loi E59 2

Trong trường hợp bạn không có kiến thức chuyên môn về sửa chữa máy giặt, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoặc cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Đã tìm hiểu xong về lỗi E59 máy giặt Electrolux, tại sao không thử áp dụng các bước sửa chữa để giải quyết sự cố này trên máy giặt của bạn? Nhớ luôn theo dõi Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về sửa chữa máy giặt Electrolux. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.