Lỗi E5C máy giặt Electrolux: nguyên nhân và cách sửa dễ nhất

Nếu máy giặt Electrolux gặp lỗi E5C khi đang sử dụng, không cần lo lắng. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành điện máy chính hãng để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E5C máy giặt Electrolux. Tìm cải thiện nhanh chóng qua bài viết tư vấn.

Loi E5C may giat Electrolux

Dấu hiệu nhận biết lỗi E5C máy giặt Electrolux 

Đối với máy giặt có màn hình hiện thị LCD

Mã lỗi E5C và tiếng bíp bíp sẽ xuất hiện trên màn hình LCD khi máy giặt Electrolux gặp sự cố. Máy sẽ dừng hoạt động khi lỗi xảy ra.

Máy giặt không có màn hình LCD

Nhận diện lỗi dựa trên số lần nháy và màu đèn của phím Start/Pause. Kết quả hoạt động của máy giặt có thể chạy bình thường hoặc tạm dừng và có thể còn nước trong lồng giặt.

Loi E5C may giat Electrolux 2

Do điện áp đầu vào quá tải

Khi mà điện áp đầu quá tải thì máy giặt electrolux lỗi e5c, bạn có thể xem lại hệ thống đường điện nhà mình nhé. 

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E5C đơn giản tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux báo lỗi E5C, nhiều người có thể thử tự giải quyết vấn đề bằng cách tham khảo một số hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách 1: Kiểm tra điện áp cung cấp điểm nguồn

Để kiểm tra điện áp cung cấp điểm nguồn, bạn cần sử dụng một cái đồng hồ điện tử để đo điện áp tại cổng cung cấp điện cho máy giặt. Nếu điện áp không đạt yêu cầu (thông thường là 220V).

Cách 2:Thay thế bảng điều khiển chính.

Bảng điều khiển là một trong các bước có thể giúp khắc phục lỗi E5C trên máy giặt Electrolux. Việc thay thế bảng điều khiển chính cần được thực hiện bởi một chuyên gia điện tử hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm vì nó cần phải kết nối các dây điện và một số thiết bị điện tử khác một cách chính xác.

Cách 3: Gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux ủy quyền 

Nếu máy giặt Electrolux bị lỗi vỉ mạch điều khiển nước, hãy liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc gọi số 0988986446 để được hỗ trợ.

Nên sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E5C ở đâu uy tín ?

Trong khi có nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, không phải đều tìm ra và sửa lỗi chính xác và uy tín. Tốt nhất là liên hệ Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại: 0988986446 – 02433901345.

Loi E5C may giat Electrolux 3

Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng được đánh giá là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín. Đặc biệt, với lỗi E5C trên máy giặt Electrolux, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có 20 năm kinh nghiệm, sửa chữa tại nhà với chi phí rẻ nhất.

Trên đây là thông tin về. Bạn đã tìm ra nguyên nhân lỗi E5C máy giặt Electrolux và cách sửa chữa chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nếu cần hỗ trợ sửa chữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.