Máy giặt Electrolux báo lỗi E66: cách sửa tận gốc hiệu quả

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66 là một lỗi hỏng thường gặp trong máy giặt, cũng đang được khá nhiều người quan tâm. Để sửa lỗi này, hãy tìm kiếm giải pháp từ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành điện máy chính hãng qua bài viết này nhé.

May giat Electrolux bao loi E66

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E66 mới nhất

Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E66, bao gồm:

  • Sử dụng điện áp không ổn định

  • Lỗi trong bộ phận cảm biến sấy

  • Lỗi trong mạch điều khiển máy giặt.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E66 đơn giản 

Lỗi E66 trong máy giặt Electrolux thường được hiển thị chi tiết trên màn hình LCD (nếu máy có màn hình LCD). Nếu máy không có màn hình LCD, lỗi có thể được kiểm tra bằng cách thực hiện test mã lỗi.

Tham khảo thêm:

Lỗi e69 máy giặt Electrolux: nguyên nhân bạn cần nắm được?

Máy sấy Electrolux báo lỗi E68 cách khắc phục mới nhất 2023

Cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E66 tận gốc 100%

Nếu bạn chưa biết cách khắc phục lỗi E66 trên máy giặt Electrolux? Sau đây, thợ sửa máy giặt Electrolux của Bảo Hành Điện Máy Chính Hãng sẽ chia sẻ các giải pháp cho từng trường hợp riêng biệt sau:

Do nguồn điện cấp vào không đều và ổn định

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi E66 trong máy giặt Electrolux có thể là nguồn điện áp cấp vào máy không ổn định. Để khắc phục, đầu tiên hãy kiểm tra xem cắm điện có đủ 220V chưa? Nếu không, hãy thêm bộ ổn áp lioa để giảm thiểu sự chập chờn nguồn điện và cho máy giặt hoạt động bình thường.

Do cảm biến sấy bị lỗi dẫn đến máy giặt báo lỗi E66

Sử dụng máy giặt trong môi trường ẩm ướt trong thời gian dài có thể gây hư hỏng cho cảm biến nhiệt. Trong trường hợp này, cảm biến sấy cần được thay thế bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội gần nhất để được hỗ trợ.

Bo mạch điều khiển đang gặp trục trặc

Lỗi E66 có thể xảy ra do bo mạch không cung cấp điện cấp cho cảm biến sấy hoặc do chập chờn trong đường truyền tín hiệu từ bo mạch đến cảm biến sấy. Vì bo mạch điều khiển của máy giặt có nhiều linh kiện phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao để xử lý, nên hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội hoặc gọi thợ sửa chữa bo mạch để được hỗ trợ.

May giat Electrolux bao loi E66 2

Mẹo giúp máy giặt Electrolux ít bị lỗi hơn

Để giảm thiểu rủi ro gây lỗi cho máy giặt, hãy lắp đặt máy giặt ở vị trí thông thoáng, tránh tác động trực tiếp của thời tiết và môi trường khí ẩm.

Trong trường hợp có lỗi liên quan đến bo mạch, hãy nhớ rằng không cố gắng tự thay thế hoặc sửa chữa mà hãy gọi đến thợ chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Họ sẽ thực hiện việc sửa chữa tốt hơn và giúp máy giặt của bạn vận hành lại như bình thường.

Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E66, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988986446. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.